Những thông tin phản hồi của khách hàng

Thông tin phản hồi của khách hàng

Thông tin phản hồi về thuốc trị ngáy Asonor

Tên


Tôi muốn chúc mừng quí vị vì đã sản xuất ra được một sản phẩm kỳ diệu như là Asonor ở thị trường Úc. Sau khi có được mối quan hệ mới với người bạn đời của mình, tôi khám phá ra là tôi có chứng ngáy xấu.
Bởi vì người bạn đời của tôi dễ thức giấc, cô ta nhận thấy hầu như đêm nào hoặc là cô ta thức giất hoặc là tôi phải dời qua phòng ngủ khác. Điều này rất khó chịu cho cả hai chúng tôi, do đó tôi phải nhanh chống tìm cách chữa trị nó. Trước tiên tôi đã thử tất cả các phép trị liệu cơ bản như là thay vị thế ngủ …nhưng đều thất bại
Kế đến tôi tìm tòi mọi sản phẩm như là (a) và (b) dụng cụ làm giãn lỗ mũi, tất cả đều có tác dụng rất ít hoặc không hiệu quả gì hết. Tôi luôn luôn thấy là những sản phẩm như thế gây khó chịu, bất tiện và thường sứt ra trong đêm. Ngay cả khi tôi cố gắng dùng chúng, kết quả quá tệ, và tôi thường bị rối loạn khi ngủ.

Sau khi quá bực dọc với cách trị liệu này, tôi tìm đến Bác sĩ thân thuộc của mình để ông ta giới thiệu tôi với một chuyên gia tai, mũi, họng liên quan đến việc xem xét giải phẫu để giải quyết vấn đề. Như là một phần của tiến trình giải phẫu, tôi đã phải đến bệnh viện để được xem xét về giấc ngủ của tôi chuẩn bị cho việc gặp Bác sĩ giải phẫu. Tôi cũng được cảnh báo là chẳng những tiến trình giải phẫu này tốn tiền và đau đớn nà còn cơ hội thành công rất giới hạn. Tuy nhiên tôi đã sẵn sàng cho cuộc giải phẫu hầu duy trì mối quan hệ lành mạnh với người bạn đời cũng như giấc ngủ ngon của hai chúng tôi.

Ngay trước khi gặp Bác sĩ giải phẫu, tôi đã tình cờ gặp sản phẩm “Asonor” trên mạng và đã quyết định dùng thử nó. Sản phẩm trông có vẻ đầy hứa hẹn và tôi nghĩ tôi có mất mát gì đâu.
Vâng, Tôi hài lòng để thông báo là sản phẩm Asonor có tác dụng tốt ngay từ đêm đầu dùng thử, việc xử dụng sản phẩm thật đơn giản và tiện lợi, cả người bạn đời và tôi đang hưởng giấc ngủ ngon và tôi sẽ không đi theo liệu pháp giải phẫu nữa. Tôi không có đủ lời để diễn tả sản phẩm của Quí vị- Nó là vị cứu tinh của mối quan hệ chúng tôi.

Trân tọng kính chào

Mark T (SA)
(take from www.asonor.com.au


Asonor, it works for me, however my wife was not happy to have to acknowledge that it was her that rattled the most because I sleep like a baby with no sound, we now both use it, great sleeps.

Dave V.


Sản phẩm tốt nhất mà tôi từng thử, giấc ngủ tôi được tốt hơn, tôi nghỉ ngơi tốt hơn.

Benny J.


Tôi đã tính chuyện phòng ngủ riêng và tham khảo bác sĩ, nhìn thấy quảng cáo và đã dùng thử nó như là cách cuối cùng, thuốc quả là đáng giá mang lại lợi ít cho cả gia đình.

Per J.


Tôi có ấn tượng rất tốt khi thử dùng nó lần đầu tiên. Giờ đây tôi có thể thở dễ dàng hơn và không còn ngáy nữa.

Carina B.


Người trợ lý tại hiệu thuốc đã hỏi ý kiến của tôi về sản phẩm bởi ông ta cũng bị triệu chứng ngáy và muốn thử nó. Tái bút : hiện thời tôi đang dùng chai Asonor thứ hai

Bruno S.


Tôi rất hài lòng với hiệu quả của Asonor

Niels T.


Chồng tôi không còn phàn nàn về chứng ngủ ngáy của tôi

Ester L.


Thật tuyệt – Giấc ngủ của tôi tốt hơn nhiều và tôi cảm thấy thoải mái nhiều hơn vào buổi sáng.

Lars K.


Asonor tác dụng tốt bởi vì tôi không còn tỉnh giấc với cơn nhức đầu vào buổi sáng mà nó thường trở nên nặng hơn sau đó trong ngày. Tôi ngủ ngon hơn về đêm.

Majbrit M.


Nó tuyệt lắm

Frederikke J.


Tôi không thể ngủ nếu tôi không dùng Asonor- Nó tuyệt lắm!

Kirsten P.


Asonor là sản phẩm tuyệt vời, hầu như nó đã loại bỏ chứng ngáy tệ hại của tôi. Cả hai vợ chồng tôi ngủ ngon hơn nhiều.

Henrik A.


Tôi rất hạnh phúc với tác dụng của thuốc, nhưng rủi thay tôi vẫn còn khô miệng vào buổi sáng.

Poul S.


Tôi thường bị tỉnh giấc do chính chứng ngủ ngáy của mình. Bây giờ người bạn đời của tôi nhận xét tôi chỉ còn thở mạnh mà thôi.

Inger M.


Asonor hầu như đã làm chấm dứt chứng ngáy của tôi. Đã có một vài lần nó không có tác dụng nhưng có thể là nó bị ảnh hưởng bởi sự ngủ ngon của tôi.

Peter H.


Thật tuyệt vời- đang dùng chai thứ 2

Bjarke A.


Rất yêu sản phẩm

Arne M.


Asonor là tốt nhất – Tôi đã dùng nó được 3 năm

Povl N.


Tôi thoải mái vào buổi sáng và giờ đây vợ tôi ở bên cạnh tôi suốt đêm. Cô ta đã thường phàn nàn là tôi đã từng ngưng thở ngắn trong đêm.

Karl S.


Trước khi dùng Asonor tôi ngáy mỗi đêm, nhưng giờ đây không thường xảy ra và khi có cũng rất nhẹ.

Rene K.


Có tác dụng!

Peter S.


Nó giúp tôi nhiều đến nỗi chứng ngáy của tôi thật sự biến mất

Verner K.


Asonor rất hữu hiệu

Niels E.


Chỉ sau vài ngày tôi đã nhìn thấy sự cải thiện rõ rệt

Birgit M.


Tôi thật sự thích nó

Leo T.


Tôi đã sử dụng nó 6 năm và tôi rất hài lòng.

Svend Åge O.


Tôi thường bị ngưng thở khi ngủ nhưng bây giờ nó đã biến mất. Tôi ngủ ngon suốt đêm, điều mà tôi không hề có được trong thời gian dài.

Else R.


Giấc ngủ tốt hơn và yên tỉnh hơn.

Lene T.


Dược sĩ ở South Island (NZ) cho thấy rằng Asonor giúp ông ta khỏi ngáy ngay từ đêm đầu tiên dùng nó. Vợ ông ta cũng rất bực dọc nếu ông ta quên dùng nó!

Chrischurch


Asonor là sản phẩm tốt nhất từ khi điện được phát minh ! Khi tôi tỉnh giấc từ giấc ngủ êm ái không ngáy tôi cảm thấy mình hồi xuân.

Khách hàng ở Newzeland.


Có thói quen dùng Asonor khi ngủ tạo ra kết quả thật ngoạn mục. Chẳng còn rắt rối gì hết.

Khách hàng ở Newzeland.


Tôi tỉnh giấc và vợ tôi vẫn còn tiếp tục nói chuyện với tôi. Cả hai chúng tôi đều rất phấn khởi sau giấc ngủ tuyệt vời.

Khách hàng ở Newzeland.


Asonor, sự khác biệt không thể tin được. Không phải tiêu hao năng lượng cho chứng ngáy, tôi thật sự yên nghỉ.

Khách hàng ở Newzeland


Với Asonor không còn la hét hay lăn lộn trong đêm!

Khách hàng ở Newzeland


Asonor có nghĩa là vợ chồng tôi vẫn ngủ chung.

Khách hàng ở Newzeland


Asonor tác dụng tốt cho tôi, tuy nhiên vợ tôi đã không vui khi phải nhìn nhận là chính cô ấy trằn trọc nhiều nhất khi tôi ngủ ngon như em bé. Giờ đây cả hai chúng tôi đều dùng Asonor. Những giấc ngủ tuyệt vời.

Dave V.