Những câu hỏi liên quan đến Asonor®

Bạn nên dùng Asonor mỗi đêm trước khi ngủ. Nên tránh ăn, uống hay đánh răng sau khi đã dùng Asonor bởi vì như thế sẽ làm giảm hiệu quả của sản phẩm.

Những câu hỏi thường được hỏi

Asonor được sản xuất ở đâu?

Asonor được sản xuất ở Châu Âu trong nhà máy có chứng nhận GMP

Asonor tác dụng như thế nào?

Asonor loại bỏ nguyên nhân ngáy một cách rất hiệu quả. Nó là cách trị đơn giản và dễ dàng giúp bạn thoát khỏi phiền toái do ngáy gây ra. Asonor bôi trơn và làm mềm màng nhầy đồng thời làm căn hệ cơ trong thanh quản giúp cho sự hô hấp dễ dàng hơn, không bị ngăn trở cũng như ngăn ngừa sự khô miệng mà những người ngủ ngáy phàn nàn vào buổi sáng.

Bạn có cần bác sĩ kê toa Asonor không và mua ở đâu?

Bạn không cần toa Bác sĩ để mua Asonor.

Hiệu quả kéo dài bao lâu?

Với mức độ bơm 4 đến 6 lần cho mỗi lỗ mũi trước khi ngủ, thông thường hiệu quả thuốc sẽ giảm đi sau 7 đến 8 giờ. Nếu hiệu quả thuốc bắt đầu giảm sớm hơn hoặc để kéo dài hiệu quả, hãy tăng liều lượng bơm lên 6 đến 8 lần.

Làm thế nào để sử dụng Asonor ® chống giải pháp ngáy?

Bạn nên dùng Asonor mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Nên tránh ăn, uống hay đánh răng của bạn sau khi đã dùng Asonor bởi vì điều này sẽ làm giảm hiệu quả của sản phẩm.

Ngửa đầu ra sau và bơm vào mỗi lỗ mũi cho đến khi bạn có thể cảm thấy các giải pháp trong cổ họng của bạn. Thông thường, từ 4 đến 6 máy bơm trong mỗi lần là đủ. Các dung dịch lỏng không nên ở lại trong mũi vì hiệu quả xảy ra khi nó có thể được cảm nhận trong cổ họng.

Máy bơm đã được thiết kế để cung cấp một “máy bay phản lực dòng” của giải pháp chứ không phải phun sương (mà nhỏ mũi khác sử dụng sản phẩm) để tránh các dung dịch đọng lại trong mũi.

Nói chung, Asonor sẽ có hiệu lực từ đêm đầu tiên, nhưng trong trường hợp hiếm hoi có hiệu lực sẽ không xảy ra cho đến 14 ngày sau khi bắt đầu sử dụng.

Xem Asonor làm thế nào để sử dụng Video:

Phản ứng phụ khi dùng Asonor là gì?

Không có tác dụng phụ liên quan đến Asonor.

Tại sao Asonor không tác dụng với tôi?

Cứ trong 4 người thì Asonor tác dụng tốt với 3 người. Nếu Asonor không hiệu quả, có thể bạn không dùng Asonor đúng cách, Để đảm bảo bạn đang dùng thuốc đúng cách, hãy đọc đoạn < tôi dùng Asonor như thế nào?>. Nếu Asonor vẫn chưa hiệu quả, đề nghị bạn nên gặp bác sĩ bởi vì ngáy có thể do những yếu tố khác hơn là chứng ngáy thông thường, cũng còn được biết như là < Ngáy Xã Hội>. Cảm lạnh hay sự bất thường của cơ thể ở mũi và thanh quản có thể gây ra ngáy và trong những trường hợp nghiêm trọng hơn gây ra chứng Ngưng thở khi ngủ. Asonor không được khuyết khích dùng cho chứng Ngưng thở khi ngủ hãy hỏi ý kiến của Bác sĩ khi bạn bị triệu chứng trên.

Tại sao chúng ta ngáy?

Ngáy xảy ra khi hơi thở bị ngăn trở, điều này có thể do lạnh hoặc là do những kết cấu bất thường trong mũi và thanh quản.
Tuy nhiên, nguyên nhân thông thường nhất của chứng ngáy là cơ vùng thanh quản và xung quanh giãn ra quá nhiều trong khi ngủ. Điều này có nghĩa là khoang mở nơi thanh quản trở nên hẹp hơn và không khí gặp khó khăn khi đi qua. Khi cần một lượng không khí vào trong phổi thì tốc độ đưa lượng không khí tăng lên khiến cho áp xuất nơi thanh quản tăng cao và hậu quả là ngạc mềm và lưỡi gà rung động. Âm thanh tạo ra bởi sự rung động này chính là ngáy. Do đó, ngáy là dấu hiệu của hơi thở bị trục trặc trong giấc ngủ. Âm thanh tiếng ngáy càng lớn thì khoang mở thanh quản càng hẹp.
Những nghiên cứu cho thấy vào khoản 42% dân số bị chứng ngáy, trong số này có 60% là nam và 40% là nữ, Ngáy được mô tả như là Ngáy Xã Hội. Một tình trạng nghiêm trọng hơn được gọi là chứng ngưng thở khi ngủ chiếm 2% dân số. Ngáy có thể gây ra sự suy giảm chất lượng cuộc sống dưới các hình thức bệnh tật như: huyết áp cao, tim mạch, trầm cảm, nhức đầu, chứng ngưng thở khi ngủ, giảm chức năng tình dục và chết yểu. Đọc thêm >>

Tại sao tôi nên làm điều gì đó cho chứng ngáy của tôi?

Có nhiều lý do tốt cho việc này. Trước hết, ngáy có thể làm phiền những ai phải nghe nó về đêm. Thứ đến, nó nguy hại cho sức khỏe của bạn. Các nghiên cứu Quốc tế cho thấy người bị chứng ngáy có chất lượng cuộc sống giảm do nhức đầu, bệnh tim mạch, giảm khả năng tình dục và chết yểu. Đọc thêm >>

Tôi không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của tôi, tôi phải làm gì?

Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn, bạn có thể gởi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ trả lời bạn. Gỏ vào đây để gởi Email.